Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Alogomoinhat

Trụ sở: 19/5 Kiệt 66 Xuân Diệu, TP. Huế

Xưởng Offset: QL10 thành phố Huế

Điện thoại: 0903 867 185 (Hòa) – 0941 54 74 74 (Thành)

Email: sacmauprint@gmail.com

FB: Sắc Màu Print

THƯ NGỎ

Sắc màu Print xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách, lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian tới!

Kính thưa Quý vị, cùng với sự phát triển của thị trường, nhu cầu in ấn cũng ngày một tăng cao. Phải chăng Quý khách hàng cũng đang tìm kiếm một cơ sở In Nhanh, In Offset, Quảng Cáo với mẫu mã thiết kế đẹp mà chi phí lại tối ưu?

Hãy đến với Sắc màu Print, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và in ấn số lượng lớn các sản phẩm in ấn như thiệp cưới, danh thiếp, hóa đơn, tờ rơi, catalogue, tem bảo hành, decal, tem nhãn, mã vạch, bì thư, bao bì nilong, in Ly Chén, bảng tên, kỷ niệm chương, lịch tết, giấy khen, tân gia… trên nhiều chất liệu….

Để phục vụ quý khách, chúng tôi đầu tư đồng bộ xưởng In Nhanh tại đường Xuân Diệu và xưởng in Offset tại QL 10 thành phố Huế. Chúng tôi sẽ đảm bảo cả chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng cho Quý khách. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!

Xin trân trọng cám ơn!

A.Thành : 0941547474
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay